Chọn được chiếc thang máy tải thực phẩm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng là mong muốn của mọi Chủ đầu tư. Vì ở góc độ kinh doanh, bất kì ai cũng muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng thang máy thực phẩm lại có thời gian gắn bó lâu dài với nhà hàng, công ty nên cũng rất cần 1 sản phẩm có chất lượng ổn định. Vậy làm sao để đạt được cả 2 tiêu chí “rẻ + bền” khi mua thang thực phẩm? Cùng Thế giới thang máy tìm hiểu qua 4 mẹo dưới đây nhé!

thang máy tải thực phẩm giá rẻ

Chủ đầu tư nào cũng mong muốn chọn được đơn vị lắp đặt thang máy tải thực phẩm giá rẻ và chất lượng

Chọn công ty thang máy thực phẩm uy tín, có nhà xưởng

Ngay từ bước lựa chọn, bạn hãy hợp tác với đơn vị có thông tin rõ ràng. Chẳng hạn như website, hotline, địa chỉ văn phòng, nhà xưởng.

cách tìm đơn vị thang máy tải thực phẩm giá rẻ

Công ty lắp đặt thang máy có nhà xưởng sẽ kiểm soát tốt hơn về chất lượng sản phẩm

Thay vì chỉ tập trung vào việc tìm đơn vị thang máy tải thực phẩm giá rẻ, bạn hãy chú trọng thêm cả chất lượng. Trong lĩnh vực thang máy, bạn nên chọn công ty có nhà xưởng. Yếu tố này sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm được kiểm soát. Đồng thời, công ty có nhà xưởng sẽ chủ động hơn về mặt thời gian sản xuất; giúp thực thi theo đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn. 

Thêm 1 lưu ý là bạn nên tránh chọn các công ty dạng thương mại. Vì mặc dù họ cũng cung cấp thang tời thực phẩm nhưng lại cắt xén chất lượng. 

Nghĩa là họ chỉ tập trung vào việc mua bán thang máy. Sau đó họ sẽ thuê 1 bên thứ 3 sản xuất và lắp đặt. Chính điều này đặt khách hàng vào tình thế may rủi. Thang không được đảm bảo về độ bền, tính êm ái. Trong trường hợp thang máy của bạn có bất kì vấn đề nào, việc xử lý của họ sẽ chậm hơn. Thậm chí một số bên còn thoái thác trách nhiệm, tìm lý do từ chối hỗ trợ khách hàng. 

➡ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM, HÃY NHẤP VÀO DƯỚI ĐÂY

Đặt câu hỏi để chọn được đơn vị thang máy tải thực phẩm giá rẻ

 

đơn vị thang máy tải thực phẩm

Đặt câu hỏi để được nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc bạn đang vướng bận

Đây là 1 trong những kỹ năng đánh giá được độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị lắp đặt thang máy. Sau đây là một số câu hỏi bạn có thể đưa ra:

  • Website công ty bạn là gì?
  • Địa chỉ công ty ở đâu?
  • Hiện tại công ty có văn phòng nhà xưởng không?
  • Liệu tôi có thể ghé thăm nhà xưởng chứ?
  • Công ty đã thực hiện khoảng bao nhiêu công trình?
  • Thời gian hoạt động của công ty được bao lâu?
  • Chế độ hậu mãi của công ty ra sao?

Bên cạnh việc lắng nghe câu trả lời; bạn cần quan sát thái độ của nhân viên tư vấn khi họ giải đáp thắc mắc. 

Xem các công trình thang máy tải thực phẩm từng thực hiện

Kinh nghiệm là 1 yếu tố rất cần thiết quyết định đến sự thành công của bất kì dự án lắp đặt thang máy tải thực phẩm nào. Do đó, khi tìm hiểu bạn hãy yêu cầu công ty giới thiệu các dự án mà họ từng thực hiện. Tài liệu có thể là hình ảnh, video về dự án hoặc đi xem công trình thực tế. Qua đây, bạn sẽ phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này.

công trình thang máy tải thực phẩm từng thực hiện

Xem các công trình thực tế giúp bạn đánh giá được kinh nghiệm của đơn vị lắp đặt thang máy

➡ CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM

Khảo sát văn phòng, nhà xưởng thang tải thực phẩm

Sau khi đã thu thập được các thông tin cơ bản như địa chỉ, thời gian hoạt động; dự án từng thực hiện, bạn nên xuống khảo sát văn phòng và nhà xưởng của công ty thang máy. Qua đó bạn sẽ đánh giá được văn phòng có hiện đại không; nhà xưởng có quy mô như thế nào, có được trang bị máy móc đầy đủ…. Lưu ý là nên tránh chọn công ty không có văn phòng, nhà xưởng. Vì trong trường hợp thang máy phát sinh sự cố gì; bạn sẽ không thể liên hệ cho phía công ty thang máy để được hỗ trợ.

Các thông số kích thước thang tời thực phẩm tham khảo

Thang máy chở thực phẩm chia làm 2 loại gồm: thang máy tải thực phẩm kiểu nhà hàng và thang tải thực phẩm kiểu công nghiệp. Sau đây là bảng thông số kích thước của mỗi loại:

1. Thang tời thực phẩm kiểu nhà hàng

kích thước thang tời thực phẩm

Kích thước Thang máy chở thực phẩm kiểu nhà hàng

2. Thang tời thực phẩm kiểu công nghiệp

thang máy tải thực phẩm uy tín

Kích thước thang tời thực phẩm kiểu công nghiệp

➡ ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM GIÁ RẺ NGAY DƯỚI ĐÂY

Trên đây là 4 bí quyết giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp thang máy tải thực phẩm giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè; người thân nếu họ từng lắp đặt thang máy. Để được tư vấn chi tiết về thang máy tải thực phẩm; hãy liên hệ với Thế giới thang máy ngay nhé!