Thang Máy DVH – Elevator, tên đầy đủ là Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng,  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng cao, có các vật tư được nhập khẩu chính hãng từ Italy, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc …

Showroom:    

49 kênh Tân Hóa, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy SX:  

2/55 đường TL31, KP 3C, Tổ 16 , P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Website:       

www.thegioithangmay.com.vn  www.daivinhhung.com.vn

           Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề, Công ty Đại Vĩnh Hưng đã không ngừng mang đến cho khách hàng những thang máy có chất lượng cao, vận hành êm ái và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiến độ thi công nhanh, hậu mãi chu đáo, dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Vĩnh Hưng chính là:

  • Luôn cải thiện quy trình sản xuất cũng như dịch vụ, nhằm đưa ra những sản phẩm và cách phục vụ tốt nhất đến khách hàng.
  • Không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất.
  • Có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những chuyên viên giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Vĩnh Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đại Vĩnh Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Vĩnh Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

          Tầm nhìn:

Trở thành một thương hiệu đi đầu về an toàn và chất lượng tại Việt Nam.

          Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà vẫn đảm bảo các cam kết về chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ cao.

          Giá trị cốt lõi:

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

   TÍN:

DVH đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. DVH luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng với các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về độ an toàn, chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

Showroom Thang Máy: 804 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4 – Quận 11, Tp.HCM

   TÂM:

DVH đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Luôn xem trọng và duy trì đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất.

DVH luôn xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hải lòng của khách hàng là thước đo thành công.

DVH luôn khuyến khích nhân viên công ty chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện tự giác, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ.

Showroom Thang Máy: 804 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4 – Quận 11, Tp.HCM

   TRÍ:

DVH coi “Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển”, luôn không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. DVH đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những thiết bị công nghệ mới vào quản lý và sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

   TỐC:

DVH lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng công trình” làm tôn chỉ nhưng luôn lấy câu “Nhanh nhưng không đoảng” để tự răn mình.

   TINH:

DVH luôn định hướng tập hợp những nhân viên tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh tế.

Quan niệm của DVH là: Luôn tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Luôn “Chiêu hiền đãi sĩ” và “Đãi cát tìm vàng” để mong tìm ra những người phù hợp, “đặt đúng người vào đúng việc” để phát huy hết khả năng nhân viên, nhưng cũng sẵn sàng sàn lọc những người không phù hợp để công ty ngày một phát triển hơn.

   NHÂN:

DVH chủ trương xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, và hỗ trợ lẫn nhau.

Luôn xem trọng nhân viên như là tài sản quý giá, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Luôn tạo điều kiện nâng cao thu nhập và cơ hội phát triễn công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.