Báo giá thang máy gia đình và công ty nào lắp đặt thang máy uy tín là 2 vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay. Hiểu được điều đó; Thế giới thang máy sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá thang máy gia đình; và một số lời khuyên hữu ích nhằm chọn được chiếc thang máy chất lượng, bền bỉ.

Hiện nay, thang máy gia đình có 2 loại: Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Trong đó; thang máy liên doanh đang được lựa chọn ngày càng phổ biến vì sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Giá rẻ hơn
  • Chi phí bảo trì dễ chịu hơn
  • Thời gian nhận thang nhanh hơn
  • Các thiết bị, vật tư dễ tìm khi cần sửa chữa hoặc thay thế
  • Chất lượng tương tự như thang máy nhập khẩu

Sản phẩm thang máy gia đình mang thương hiệu của Thế giới thang máy hiện đang được đông đảo khách hàng tin dùng. Sở hữu lợi thế sở hữu nhà xưởng có trang thiết bị và máy móc hiện đại; Thế giới thang máy cam kết tuân thủ mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất trong sản xuất và lắp đặt.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm; chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trong mỗi dịch vụ. Để được tư vấn chi tiết về thang máy; bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại 804 Nguyễn Chí Thanh, P4; quận 11, Hồ Chí Minh.
Sau đây; chúng tôi mời Quý khách hàng cùng tham khảo các công trình đã được thực hiện bởi đội ngũ Thế giới thang máy.