Bạn đang có ý định lắp thang máy cho gia đình mình nhưng vẫn chưa biết nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh ? Hãy cùng công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng đi tìm đáp án ngay trong bài viết dưới đây!

thang máy liên doanh

Nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh

Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh- Nên mua thang máy loại nào?

Thang máy gia đình nhập khẩu nhiều người sẽ nghĩ đây là hàng nhập khẩu nguyên kiện từ các hãng thang máy như Mitsubishi – Nhật; Otis – Mỹ, Schneider – Đức, Kone – Phần Lan.

Nhưng trên thực tế thì hiện nay, với thang máy nhập khẩu; khi nhu cầu đặt mua ngày càng tăng cao, các thương hiệu không trực tiếp sản xuất tất cả linh kiện; mà chỉ sản xuất 1 phần hoặc đặt các hãng khác gia công theo thiết kế của họ. Sau đó đóng nhãn hiệu và bán cho người tiêu dùng. 

Thang máy liên doanh là loại thang máy gia đình mà phần vật tư, thiết bị điều khiển, máy móc 95% nhập khẩu từ nước ngoài. Còn lại, phần cơ khí và các trang trí nội thất của thang máy sẽ do các công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất như: Khung Cabin, Khung đối trọng, Vách Cabin, Cửa cabin và cửa tầng, Gối đặt máy kéo vv…

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH NHẬP KHẨU, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh nên mua thang máy loại nào

Phần gia công cơ khí cần được thực hiện bởi nhà xưởng có đầy đủ máy móc hiện đại

Có thể nói, hiện nay khoảng cách về chất lượng giữa thang máy nhập khẩuthang máy liên doanh đã ngày càng được thu hẹp. Chính lẽ đó mà trong phân khúc thang máy gia đình thì dòng thang máy liên doanh đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường. Đây cũng chính là lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên hướng tới!

Sau đây là những lý do cụ thể:

Thang máy gia đình liên doanh có mức giá tiết kiệm

Sở dĩ như vậy là vì thang máy liên doanh có phần cơ khí được gia công trong nước. Do đó, sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thuế, phí nhập khẩu. Hiện nay theo khảo sát giá thang máy gia đình 2020 ; thang máy trong nước có mức giá thấp hơn 50-60% so với thang nhập khẩu. 

Tóm lại, thang nội địa phù hợp với túi tiền của rất nhiều hộ gia đình. Mức chi phí cho 1 chiếc thang liên doanh trong nước khoảng 290-330 triệu; đã bao gồm phí sản phẩm, lắp đặt, kiểm định. Mức giá này có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thiết kế nội thất cabin, tốc độ, số tầng, địa điểm lắp đặt…

CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH 2020

Thang máy gia đình liên doanh có mức giá tiết kiệm

Thang máy gia đình liên doanh rẻ hơn và chi phí bảo trì cũng tiết kiệm hơn

 

Chi phí bảo trì, bảo hành thang máy liên doanh rất rẻ

Với thang máy liên doanh, chi phí bảo trì bình quân mỗi tháng khoảng 600-800 ngàn.Trong khi đó phí bảo trì thang nhập khẩu lên tới 150- 300 USD mỗi tháng. Riêng tại Công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng; nếu khách hàng lắp đặt thang máy sẽ được áp dụng chính sách bảo trì miễn phí trong 12 tháng; với các sản phẩm thang máy mang thương hiệu Đại Vĩnh Hưng.

Theo thời gian sử dụng; có thể thang máy sẽ bị hư hỏng một số thiết bị dẫn đến phải thay mới vật tư. Lúc này; chi phí thay thế thiết bị cho thang máy gia đình nhập khẩu khá cao và phải chờ đợi khá lâu. Ngược lại, với thang máy gia đình liên doanh thì việc thay thế sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn; vì thiết bị có sẵn rất dễ tìm. Ngoài ra, không cần tốn chi phí vận chuyển; thuế nhập khẩu nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với linh kiện của thang nhập khẩu.

Kích thước thang máy liên doanh linh hoạt

Tại Việt Nam, tình trạng “đất chật người đông” ngày càng tăng cao. Do đó, việc bố trí diện tích cho lắp đặt thang máy cũng cần có sự linh hoạt về kích thước. Vậy thì, thang máy nội địa là phương án giải quyết được vấn đề này. 

Không như thang nhập khẩu; muốn lắp đặt thì yêu cầu bạn phải xây dựng hố thang theo đúng kích thước của hãng yêu cầu. Ngược lại với thang nội địa; bạn có thể điều chỉnh kích thước thang máy phù hợp với cấu trúc công trình của gia đình mình. 

Thời gian nhận hàng thang máy gia đình liên doanh nhanh hơn

Trên thực tế, khi đặt hàng 1 chiếc thang máy nhập khẩu; bạn phải chờ đợi từ 5 đến 6 tháng. Do vậy, khách hàng thường ưa chuộng đặt thang máy nội địa hơn; nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi và đảm bảo cho tiến độ công trình đúng như kế hoạch dự kiến. Tổng thời gian cung ứng cho thang nội địa chỉ tối đa là 30 ngày. Điều này sẽ giúp cho gia chủ tránh tình trạng sốt ruột vì chờ đợi; tiến độ thi công cũng diễn ra nhanh chóng và đưa vào sử dụng thang máy sớm như dự kiến.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Chất lượng thang máy nội địa ngày càng nâng cao

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng cần quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình. Hiện nay; chất lượng của thang máy liên doanh có thể nói là tương đương với thang nhập khẩu. Vì những bộ phận quan trọng của thang như: Máy kéo, điều khiển tín hiệu; điều khiển động lực, tủ điện,…đều nhập khẩu của các hãng thang máy nổi tiếng.

Chất lượng thang máy nội địa ngày càng nâng cao

Chất lượng thang máy nội địa ngày càng nâng cao

Về phần gia công cơ khí; thang liên doanh sẽ được thực hiện bởi các công ty có nhà xưởng với máy móc hiện đại. Hiện nay, trình độ và năng lực sản xuất của các đơn vị trong nước ngày càng được nâng cao; đáp ứng nhu cầu về chất lượng thang máy ngày càng khắt khe của khách hàng.

Hi vọng rằng với những thông tin trên; bạn đã biết nên mua thang máy loại nào cho phù hợp với nhu cầu; và khả năng tài chính của gia đình mình. Nếu bạn muốn biết rõ hơn mọi thông tin về thang máy gia đình; hãy liên hệ với Công ty Thang máy Đại Vĩnh Hưng sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí tận tâm!