Bên cạnh dòng liên doanh thì thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và Fuji nhập khẩu cũng được nhiều Chủ đầu tư quan tâm. Vậy giá của 2 loại này hiện đang dao động khoảng bao nhiêu? Nên chọn thang máy Mitsubishi hay Fuji? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

➡Xem thêm: 

4 Lợi Ích Bất Ngờ Của Thang Tời Hàng Hóa Với Công Ty, Xí Nghiệp 

Thang Máy Liên Doanh Có Tốt Không? Nên Dùng Thang Máy Hãng Nào? 

Kích Thước Tời Thức Ăn Gồm Những Gì Và Ý Nghĩa Của Mỗi Thông Số 

tìm hiểu về thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu

Hiện nay, Thế Giới Thang Máy đang là đơn vị nhập khẩu chính hãng không qua trung gian

Giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu 350kg, 450kg, 550kg, 600kg, 1000kg…

Mức tải trọng 350kg được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình. Mỗi lần thang chở được tối đa 350kg. Hiện nay, thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu 350kg dao động từ 600 đến 700 triệu.

Bên cạnh đó, thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg cũng được lựa chọn nhiều. Vì với tải trọng này, diện tích cabin đủ rộng cho những trường hợp đặc biệt như đẩy xe lăn của người khuyết tật đi vào. Mỗi lần thang cho phép chở tối đa 4-5 người. Giá của nó từ 700 đến 800 triệu.

Thang máy Mitsubishi 550kg thường được áp dụng cho các công trình như văn phòng công ty; khách sạn mini, chung cư mini hoặc nhà trọ. Hiện nay, theo khảo sát của Thế Giới Thang Máy, mức tải trọng này có giá từ 700 đến 900 triệu.

Cũng tương tự như vậy, thang máy Mitsubishi tải trọng 600kg được lắp đặt cho các công trình có nhu cầu di chuyển tương đối cao; từ 7-8 người. Giá của dòng thang này nhập khẩu dao động từ 700 đến 820 triệu.

Trong khi đó, thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu tải trọng 1000kg có khả năng chở được 9-10 người. Do đó; phương án này phù hợp với các công trình như bệnh viện, công ty, trung tâm thương mại hoặc khách sạn. Giá của thang máy Mitsubishi 1000kg dao động từ 900 đến 1 tỉ 200 triệu.

➡NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY MITSUBISHI ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Giá thang máy gia đình Fuji nhập khẩu 300kg, 450kg, 630kg, 750kg, 1000kg

Giá thang máy gia đình Fuji nhập khẩu

Công trình thang máy gia đình Fuji do Thế Giới Thang Máy thực hiện tại Gạch Đồng Tâm

Cũng là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, Fuji hiện được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn vì có độ bền cao và giá thành dễ chịu. So với Mitsubishi, giá thang máy gia đình Fuji nhập khẩu thấp hơn khá nhiều nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Thang máy Fuji tải trọng 300kg dao động từ 385 đến 475 triệu. Với tải trọng 450kg, mức giá nhập khẩu là 410 đến 500 triệu. Mức giá cho thang máy Fuji 630kg từ 430 đến 520 triệu. Trong khi đó, giá của thang máy Fuji 100kg dao động từ 475 đến 560 triệu. Mức giá của thang nhập khẩu có thể thay đổi tùy theo tỷ giá Đô la Mỹ ngay tại thời điểm mà bạn đặt hàng.

➡CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY FUJI ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL

Nên chọn thang máy Mitsubishi hay Fuji nhập khẩu?

Mitsubishi hay Fuji nhập khẩu đều sở hữu những ưu điểm riêng. Do đó việc lựa chọn hãng nào để lắp đặt là phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của Chủ đầu tư.

Nếu tài chính cho việc lắp đặt thang máy của bạn hạn hẹp thì Fuji là phương án phù hợp. Vì theo khảo sát, thang máy Fuji có giá thành thấp hơn Mitsubishi từ 40-50%. Độ bền của thang máy Fuji cũng rất ấn tượng, đạt 30-50 năm.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn thương hiệu có độ uy tín lâu năm hơn thì Mitsubishi là câu trả lời. Nó phù hợp với các công trình như khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Ưu điểm của Mitsubishi là mẫu mã đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Nên chọn thang máy Mitsubishi hay Fuji nhập khẩu

Chỉ từ 270 triệu bạn đã sở hữu 1 thang máy gia đình Fuji liên doanh tuổi thọ 30 năm

Bài viết vừa rồi, Thế Giới Thang Máy đã cập nhật giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và thang máy Fuji. Hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin nhằm có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính giúp việc lắp đặt thang máy diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ.

➡NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY MITSUBISHI VÀ FUJI ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY