Có phải bạn đang quan tâm đến giá thang máy gia đình 2019? Bạn cũng muốn biết nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh cho gia đình mình? Để giải quyết thắc mắc đó; chúng tôi sẽ cập nhật mức giá đang được áp dụng cho dòng thang máy gia đình tại Thế Giới Thang Máy hiện nay.

cùng tìm hiểu về giá thang máy gia đình 2019

Thang máy liên doanh sử dụng vật tư nhập khẩu còn gia công cơ khí thực hiện trong nước

Điểm danh giá thang máy gia đình 2019 các mức tải trọng phổ biến

Hiện nay, thang máy gia đình do Thế Giới Thang Máy sản xuất là dòng thang liên doanh; sử dụng máy kéo Fuji hoặc Montanari nhập khẩu. Fuji có nguồn gốc từ Nhật Bản, còn Montanari có xuất xứ từ Italia.

Giá thang máy gia đình 300kg (*)

Giá thang máy gia đình 2019 tải trọng 300kg dòng liên doanh dao động từ 255 đến 315 triệu. Giá này đã bao gồm chi phí sản xuất và lắp đặt, kiểm định thang cho đến khi bàn giao tận tay khách hàng.

Nếu bạn muốn lắp đặt thang nhập khẩu thì chi phí phải bỏ ra khoảng 385 đến 475 triệu. Giá có thể thay đổi tùy theo tỉ giá Đô la Mỹ.

➡NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY CÁC MỨC TẢI TRỌNG QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Giá thang máy cho gia đình 450kg (*)

Giá thang máy cho gia đình 450kg

Vật tư cho thang máy gia đình 450kg nhập khẩu chính hãng

So với thang máy 300kg thì mức tải trọng 450kg được đông đảo Chủ đầu tư lựa chọn hơn. Đặc biệt với những ai muốn lắp đặt thang máy cho gia đình như nhà phố, biệt thự. Hiện nay, giá của thang máy gia đình 450kg từ 270 đến 330 triệu. Với cùng tải trọng loại nhập khẩu sẽ dao động từ 410 đến 500 triệu. Thang Fuji hoặc Montanari nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Malaysia, Nhật hoặc Ý.

Giá thang máy gia đình 630kg (*)

Thang máy gia đình 630kg phù hợp với những gia đình có số người di chuyển tối đa từ 5-6 người. Ngoài ra tải trọng này cũng dành cho những công trình kết hợp giữa ở và cho thuê. Giá của thang máy gia đình 2019 liên doanh loại 630kg dao động từ 285 đến 345 triệu. Trong khi đó thang máy nhập khẩu tải trọng 630kg có giá từ 430 đến 520 triệu.

Giá thang máy gia đình 750kg (*)

So với các mức tải trọng trên; thang máy gia đình 750kg ít được sử dụng hơn cả. Đa phần, các văn phòng hoặc khách sạn mini sẽ sử dụng loại thang này. Ngoài ra, một số gia đình muốn thang máy có không gian cabin rộng rãi; và số người di chuyển từ 8-9 người cũng lựa chọn tải trọng 750kg.

Hiện nay, giá của thang máy gia đình liên doanh 750kg dao động từ 295 đến 355 triệu. Còn thang nhập khẩu với cùng tải trọng dao động từ 445 đến 540 triệu.

Giá thang máy gia đình 750kg

Tải trọng 750kg cho phép chở tối đa mỗi lần từ 9-10 người

➡NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY CÁC MỨC TẢI TRỌNG QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Nên chọn thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hay thang máy liên doanh

Sau khi tìm hiểu về giá thang máy gia đình 2019; nhiều Chủ đầu tư lại băn khoăn nên chọn thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hay thang liên doanh?

Việc chọn loại nào hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn. Thông thường nếu bạn lắp đặt thang máy cho gia đình hoặc các công trình nhỏ như văn phòng; khách sạn mini thì thang máy liên doanh chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vì nó có giá mềm hơn nhiều so với thang nhập khẩu. Việc bảo trì thang liên doanh khi hư hỏng cũng dễ dàng và nhanh chóng; tiết kiệm chi phí hơn.

Còn trong trường hợp bạn là Chủ đầu tư muốn tạo ấn tượng với khách hàng; đối tác cho các công trình lớn trên 10 điểm dừng; chẳng hạn như khu chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại thì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có thể là lựa chọn đáng cân nhắc.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là thang máy liên doanh không phù hợp. Nếu chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín thì thang máy liên doanh vẫn đảm bảo độ bền cao và vận hành êm ái.

tìm hiểu về thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Xe chở các vật tư, thiết bị đến tập kết tại công trình chuẩn bị lắp đặt thang máy

Nơi cung cấp thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh chính hãng

Hiện nay, Thế Giới Thang Máy đang là đơn vị dẫn đầu cung cấp thang máy gia đình liên doanh và nhập khẩu. Với 10 năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi là đối tác trực tiếp với các thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới như: Mitsubishi; Fuji, Montanari.

Do đó, mức giá thang máy gia đình 2019 thực tế đưa ra cho Chủ đầu tư luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo trì 1 đổi 1 miễn phí trong 24 tháng; kể từ khi bàn giao thang hoàn thiện. Thế Giới Thang Máy rất hân hạnh khi được trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong mọi công trình.

➡CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY NHẬP KHẨU VÀ LIÊN DOANH QUA EMAIL