Thang tải thực phẩm DVH của Thế giới thang máy được thiết kế với tiêu chí tiện lợi và sang trọng. Đây sẽ là giải pháp cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Thời gian thi công nhanh chóng; thang chiếm ít diện tích giúp việc vận chuyển tiết kiệm thời gian và công sức. 

Thang tải thực phẩm

Thang tải thực phẩm DVH hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn

Điểm danh những điểm nổi bật của thang tải thực phẩm DVH

Giá thành thang tải thực phẩm hợp lý

Thang tải thực phẩm DVH được sản xuất đồng loại theo quy trình và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Do đó mức giá của thang máy thực phẩm do Thế giới thang máy đưa ra rất cạnh tranh so với thị trường. Chỉ cần bỏ ra từ 70-80 triệu, bạn đã sở hữu 1 chiếc thang máy tời thực phẩm chất lượng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Độ an toàn của thang tải thực phẩm được đảm bảo tuyệt đối 

Với cơ chế đặc biệt, cửa thang thực phẩm DVH chỉ mở khi Cabin dừng lại tầng muốn mở. Nếu cabin chưa đến tầng, người dùng sẽ không thể mở cửa được. Do đó, sự an toàn trong quá trình sử dụng được đảm bảo đến mức cao nhất. Ngoài ra, nếu cửa thang chưa đóng kín thì thang sẽ không hoạt động. 

Độ an toàn của thang tải thực phẩm

Thang chỉ mở cửa khi dừng đúng tầng được gọi lệnh

Tiết kiệm điện năng đến 40% so với các loại thang thực phẩm khác trên thị trường

Hiện nay, hệ điều khiển của thang tải thực phẩm do Thế giới thang máy phát triển đã được tích hợp vi xử lý thông minh. Đồng thời, kết hợp biến tần Inverter giúp thang hoạt động êm ái, không rung giật khi kết thúc hành trình. Đặc biệt là tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm thang tải thực phẩm của đơn vị khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THANG THỰC PHẨM ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Tiết kiệm điện năng đến 40% so với các loại thang thực phẩm khác

Thang máy thực phẩm DVH của Thế giới thang máy tiết kiệm 40% điện năng

Quy trình bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp

Sau khi thang máy đã được bàn giao cho khách hàng đi vào sử dụng; Công ty Thế giới thang máy sẽ áp dụng chương trình bảo hành- bảo trì miễn phí 12 tháng. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ cử nhân viên chủ động đến công trình; để tiến hành khâu bảo trì theo đầy đủ các bước trong quy trình.

Nếu thang máy gặp bất kỳ sự cố gì, công ty sẽ cử nhân viên có mặt tại hiện trường để xử lý; tối đa sau 60 phút từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Việc khắc phục sự cố sẽ được hoàn thành trong 24 giờ để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất; kinh doanh của quý khách hàng. 

Quy trình bảo hành bảo trì chuyên nghiệp

Mỗi tháng công ty cử nhân viên xuống bảo trì thang máy 1 lần

Vận hành êm ái,  bền bỉ với tốc độ tiêu chuẩn

Thang tải thực phẩm DVH của Công ty Thế giới thang máy sử dụng máy kéo nhập khẩu đảm bảo vận hành êm ái; không gây tiếng ồn như dạng thang dùng máy tời. Do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và sang trọng của nhà hàng. 

Tốc độ thang thực phẩm DVH được thiết kế tối đa 20m/ phút. Điều này giúp quá trình vận chuyển thực phẩm nhanh chóng mà không làm đổ thức ăn.

Bên cạnh đó, thang còn được thiết kế với kiểu dáng vuông vức. Vật liệu INOX để sản xuất cửa và cabin được nhập khẩu từ Đài Loan vừa đảm bảo về chất lượng, vừa thể hiện tính thẩm mỹ. 

CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANG THỰC PHẨM DVH

Dễ dàng di dời hoặc nâng cấp

Với thiết kế đặc biệt, thang tải thực phẩm do Thế giới thang máy cung cấp giúp bạn dễ dàng di dời hoặc tăng giảm số tầng khi cần thiết. Số tầng phục vụ tối đa là 8 điểm dừng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí thấp mà không cần đầu tư thang mới.

Trên đây là 6 ưu điểm vượt trội mà thang tải thực phẩm DVH đang sở hữu. Bên cạnh đó, với lợi thế về đội ngũ nhân viên; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng nhà xưởng hiện đại; chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trong từng trải nghiệm. Hãy liên hệ với Công ty Thế giới thang máy để được tư vấn miễn phí tận tâm.