Có thể nói, báo giá thang máy mitsubishi là câu hỏi đang được nhiều Chủ đầu tư đặt ra hiện nay. Vì ai cũng muốn biết mức giá sơ bộ nhằm có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính. Đồng thời; đây cũng là cơ sở để Chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị cung cấp thang máy chất lượng với giá phải chăng. Hãy cùng Thế Giới Thang Máy tìm hiểu về báo giá thang máy Mitsubishi các mức tải trọng: 450kg; 600kg, 750kg, 900kg, 1000kg qua bài viết này nhé!

Báo giá thang máy mitsubishi chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo

Báo giá thang máy mitsubishi chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo

Tìm hiểu chi tiết báo giá thang máy gia đình mitsubishi các mức tải trọng

Tại sao giá thang máy mitsubishi nhập khẩu cao hơn thang máy Mitsubishi liên doanh?

Trên thị trường hiện nay, báo giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu cao hơn gần như gấp đôi so với thang Mitsubishi liên doanh. Vậy điều gì tạo nên sự chênh lệch về giá như vậy?

Như chúng ta đã biết; thang máy nhập khẩu là dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc 100% từ thương hiệu nước ngoài. Ví dụ như Mitsubishi, Kone, Schindler, Otis, Fuji… Trong khi đó, thang máy liên doanh thì được gia công cơ khí trong nước; còn phần máy móc, hệ điều khiển nhập khẩu nước ngoài; cũng từ những thương hiệu thang máy trên.

NÊN ĐỌC: Tổng Hợp Về Thang Máy Gia Đình: Báo Giá, Kích Thước Và Những Điều Cần Biết Khác

Thang máy mitsubishi liên doanh

Thang máy Mitsubishi liên doanh có các phần máy kéo, tủ điện, cabin,… nhập khẩu, riêng phần gia công cơ khí thực hiện trong nước

Nhưng sở dĩ thang máy Mitsubishi nhập khẩu cao hơn thang liên doanh là vì:

  • Các chi phí nhân công và nguyên vật liệu đầu vào ở nước ngoài luôn cao hơn nhiều so với Việt Nam
  • Chi phí cho khâu vận chuyển xuyên quốc gia
  • Các loại thuế và phí nhập khẩu, hải quan
  • Bắt buộc chịu thêm 10% VAT với thang nhập khẩu; nếu tính theo Tỷ giá USD thì cũng rất cao
  • Chi phí cho “giá trị” của thương hiệu

GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỂ KỸ SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY!

Giá thang máy mitsubishi 450kg

Với mức tải trọng 450kg, mỗi lần thang máy Mitsubishi cho phép chở tối đa từ 5-6 hành khách. Do đó, loại thang này thường được lắp đặt cho các hộ gia đình ở nhà phố hoặc biệt thự.

Giá thang máy gia đình Mitsubishi 450kg loại liên doanh hiện dao động từ 260 đến 330 triệu đồng. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào số điểm dừng tăng hay giảm mà sẽ cộng hoặc trừ đi 10- 15 triệu đồng. Với dòng liên doanh, giá này chỉ mang tính tương đối, vì còn phải dựa vào yêu cầu cụ thể về trang trí nội thất trong cabin; công ty thang máy mới đưa ra mức giá cụ thể cho từng Chủ đầu tư.

Trong khi đó, báo giá thang máy mitsubishi 450kg cao hơn dường như gấp đôi. Nó dao động từ 700 đến 800 triệu đồng.

Chính vì vậy nên hiện nay; đa số các hộ gia đình thường chọn thang máy Mitsubishi 450kg loại liên doanh để lắp đặt. Vì giá cầu thang máy Mitsubishi 450kg liên doanh thấp hơn; chi phí bảo trì cũng tiết kiệm và thời gian bảo trì nhanh chóng hơn so với Mitsubishi nhập khẩu.

NÊN ĐỌC: Cập Nhật Chi Tiết Các Thông Số Kích Thước Thang Máy 350kg từ A đến Z

Báo giá thang máy mitsubishi 600kg

Với mức tải trọng 600kg, mỗi lần thang máy Mitsubishi sẽ chở được 7- 8 hành khách. Do đó thang máy Mitsubishi 600kg phù hợp với đa dạng công trình; từ nhà ở cho đến các khu vực công cộng như: văn phòng, chung cư mini, trường học, khách sạn,…

Bảng giá thang máy mitsubishi 600kg dòng liên doanh hiện nay đang ở khoảng 300 đến 370 triệu đồng. Cũng tương tự như dòng 450kg, giá sẽ có sự thay đổi tùy vào số điểm dừng và yêu cầu về trang trí nội thất cabin. Còn với dòng nhập khẩu; bảng giá thang máy mitsubishi 600kg dao động từ 700 đến 820 triệu đồng.

Báo giá thang máy mitsubishi 750kg

Thang máy Mitsubishi 750kg sẽ chở được tối đa 8- 9 người mỗi lần. Thông thường, các hộ gia đình ít khi lựa chọn loại thang này. Trong khi đó, các Chủ đầu tư cho những công trình công cộng như: chung cư; siêu thị, bệnh viện, trường học lại thường sử dụng thang máy Mitsubishi 750kg.

Được biết; hiện nay báo giá thang máy Mitsubishi 750kg liên doanh đang từ khoảng 320 đến 400 triệu đồng. Còn thang máy Mitsubishi nhập khẩu dao động từ 750 đến 900 triệu đồng.

NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY MITSUBISHI THEO YÊU CẦU CỤ THỂ QUA EMAIL, CLICK VÀO DƯỚI ĐÂY

Báo giá thang máy mitsubishi 900kg và giá thang máy Mitsubishi 1000kg

Loại thang máy Mitsubishi 900kg không được chọn nhiều bằng loại 1000kg. Với tải trọng 900kg, mỗi lần thang cho phép chở tối đa từ 10- 11 hành khách. Trong khi đó, thang máy 1000kg có thể tải được tối đa từ 11- 12 người.

Theo khảo sát, hiện nay báo giá thang máy Mitsubishi 900kg liên doanh dao động từ 340 triệu đến 390 triệu. Số điểm dừng dao động từ 3 đến 7 điểm dừng và tốc độ hoạt động là 60m/phút. Còn nếu bạn muốn thang có tốc độ cao hơn; khoảng 90m/phút thì giá sẽ từ 415 đến 477 triệu; dao động từ 7 đến 11 điểm dừng. Với thang máy Mitsubishi nhập khẩu 900kg, giá cũng cao gấp đôi thang liên doanh.

NÊN ĐỌC: Cập Nhật Thông Số Kích Thước Và Giá Thang Máy Gia Đình 200kg

giá thang máy mitsubishi 1000kg

Thang máy Mitsubishi 1000kg thường được lắp đặt cho các công trình lớn như tòa nhà, trung tâm thương mại

Cũng tương tự như vậy, giá thang máy mitsubishi 1000kg có sự khác nhau phụ thuộc vào tốc độ thang máy. Nếu Chủ đầu tư chọn thang máy Mitsubishi có tốc độ 60m/phút; tải trọng 1000kg, dòng liên doanh thì giá sẽ từ 390 đến 440 triệu đồng. Trong khi đó, thang máy Mitsubishi liên doanh 1000kg, tốc độ 90m/phút có giá từ 480 đến 530 triệu đồng.

Còn giá thang máy Mitsubishi 1000kg nhập khẩu là một con số rất lớn; dao động từ 900 đến 1 tỉ 200 triệu đồng.

Nơi lắp đặt thang máy Mitsubishi chính hãng, giá tốt

Nơi lắp đặt thang máy Mitsubishi chính hãng

Thế Giới Thang Máy sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng hiện đại

Trong bài viết vừa rồi, chúng tôi đã cập nhật báo giá thang máy Mitsubishi các mức tải trọng phổ biến như: 450kg; 600kg, 750kg, 900kg, 1000kg. Hiện nay, Thế Giới Thang Máy cũng đang là đối tác chiến lược của Mitsubishi. Do đó, khách hàng khi mua thang máy Mitsubishi tại Thế Giới Thang Máy sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Mức giá thấp hơn so với thị trường
  • Nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ chứng thực nguồn gốc đầy đủ và rõ ràng
  • Dễ dàng thay thế vật tư, thiết bị nếu hư hỏng vì chúng tôi có nhà xưởng
  • Bảo trì 1 đổi 1 trong 24 tháng cho thang máy Mitsubishi liên doanh

Để được tư vấn chi tiết về thang máy Mitsubishi hãy liên hệ theo Hotline: 0908.088.735.

HOẶC GỬI CÂU HỎI CHO KỸ SƯ NGAY DƯỚI ĐÂY!