Thang thực phẩm DVH được thiết kế chuyên dành riêng cho tải thực phẩm và các vật dụng nhỏ gọn như sách báo, đồ ăn, thức uống. Thang hết sức tiện lợi và sang trọng với thiết kế vách ngăn dày, phù hợp cho các công trình lớn nhỏ như quán ăn, nhà hàng, khách sạn và gia đình vv… Đảm bảo bảo quản tốt và vận chuyển dễ dàng mà vẫn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực cho bạn.

Vui lòng Click vào đây để xem các công trình đã thi công

Góp phần tăng hiệu suất phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.Ngoài ra, dòng thang này được thiết kế đặc biệt, nên có thể di dời vị trí hoặc tăng giảm số tầng phục vụ (Tối đa được 8 Stop / điểm dừng) với chi phí thấp mà không cần phải tái đầu tư thang mới, giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.


Vui lòng Click vào đây để xem các công trình đã thi công

Các ưu điểm của dòng thang thực phẩm DVH:

  • Giá thành hợp lý:

Dòng thang thực phẩm DVH được sản xuất đồng loạt theo quy trình và tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nên giá thành sản phẩm được công ty chủ trương đưa ra khá hợp lý so với mức đầu tư trong nước.

Vui lòng Click vào đây để xem các công trình đã thi công

  • Bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp, bài bản:

Công ty DVH là một công ty chuyên nghiệp, nên việc bảo hành, bảo trì được công ty hết sức chú trọng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian 60 phút kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng, Công ty sẽ có mặt tại công trình và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, hàng tháng nhân viên công ty sẽ đến bảo trì 1 lần, nhằm mang đến năng suất cao nhất và hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng thang.

Vui lòng Click vào đây để xem các công trình đã thi công

  • Độ an toàn cao:

Cửa thang thực phẩm chỉ mở được khi Cabin thang dừng tại tầng muốn mở. Khi Cabin chưa đến tầng, người dùng không thể mở được cửa. Ngoài ra, Khi cửa thang chưa đóng kín, thang sẽ không hoạt động cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn.

Vui lòng Click vào đây để xem các công trình đã thi công

  • Vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ:

Thang chạy êm, tiếng ồn nhỏ, không ảnh hưởng đến không gian sang trọng của quán.

  • Tốc độ vận chuyển nhanh:

Thang được thiết kế với tốc độ tối đa 20 mét/phút, đảm bảo vận chuyển nhanh mà vẫn không làm đổ thức ăn ra ngoài.

  • Kiểu dáng sang trọng, tiện dụng:

Kiểu dáng được thiết kế đẹp, vuông vức. Phù hợp cho nhà hàng, quán ăn cao cấp.

  • Vật liệu INOX 304 cao cấp:

Vật liệu INOX để sản xuất cửa và cabin được nhập khẩu từ Đài Loan. Nên đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ.

  • Dễ di dời, nâng cấp:

Có thể di dời dễ dàng khi thay đổi địa điểm kinh doanh, hoặc tăng giảm số tầng phục vụ với chi phí hợp lý mà không cần phải đầu tư thêm thang thực phẩm mới.

  • Tiết kiệm điện năng đến 40% so với các đơn vị khác:

Hệ thống điều khiển của thang máy thực phẩm do công ty DVH phát triển được tích hợp vi xử lý thông minh chuyên dùng cho thang tải thực phẩm, có thể sử dụng tối đa 8 điểm dừng kết hợp với biến tần Inverter nên thang hoạt động êm và tiết kiệm đến 40 % điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.