Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm to lớn của Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng. Vì vậy, Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng cam kết thực hiện một chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt dưới đây.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng các dịch vụ trên website của Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng, khách hàng cần đăng ký tài khoản với các thông tin là họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ nhận hàng. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng, chúng tôi cũng sẽ lưu trữ các thông tin về lịch sử mua hàng của khách hàng.

Đại Vĩnh Hưng thu thập những thông tin nói trên chỉ để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

  1. Phạm vi thu thập thông tin

– Họ tên:

– Công ty:

– Số điện thoại:

– Email :

– Địa chỉ :

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH Thang Máy Đại Vĩnh Hưng rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.

– Các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu luật pháp.

– Các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho việc bảo vệ cuộc sống, thân thể, hoặc tài sản của quý khách hàng và khó nhận được sự đồng ý của quý khách hàng đó.

– Các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho việc hợp tác với một cơ quan nhà nước, một đoàn thể ở địa phương, một cá nhân hoặc tập thể tiến hành các hoạt động theo yêu cầu của luật pháp và khi việc đạt được sự đồng ý của quý khách hàng có thể gây trở ngại cho sự tiến hành các hoạt động cần thiết.

– Các trường hợp trong đó một mục xử lý thông tin cá nhân bảo đảm việc xử lý thông tin cá nhân toàn bộ hoặc một phần trong phạm vi cần thiết để đạt được Mục đích Sử dụng.

– Trường hợp trong đó thông tin cá nhân được cung cấp do việc tiếp quản hoặc liên doanh hoặc nguyên nhân khác.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân là một (01) năm tính từ đơn hàng cuối cùng của khách hàng.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI VĨNH HƯNG

Showroom : 804 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 3956.2078

Email :                     info@thegioithangmay.com.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Đại Vĩnh Hưng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đại Vĩnh Hưng cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng theo mục đích và phạm vi nêu trên. Đại Vĩnh Hưng cũng khuyến cáo khách hàng không nên chia sẻ tài khoản với người khác. Đồng thời, khách hàng chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập website. Khách hàng cần thông báo cho Đại Vĩnh Hưng để được trợ giúp trong trường hợp quên thông tin tài khoản hoặc tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Đại Vĩnh Hưng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc khách hàng không tuân thủ quy định của Đại Vĩnh Hưng.