Thanh Toán và Giao Nhận

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi khách hàng đặt mua các sản phẩm của công ty Đại Vĩnh Hưng, quý khách phải thực hiện thanh toán trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau :

1, Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách hàng tại các tỉnh trong nước mua sản phẩm qua điện thoại hoặc Email thì chuyển khoản vào tài khoản sau :

Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI VĨNH HƯNG

Số tài khoản : 6131.0699

Mở tại : Ngân hàng ACB chi nhánh chợ lớn

2. Thanh toán tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của công ty tại văn phòng công ty.
Chú ý : Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận bán hàng của công ty theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Công ty sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao hàng cho quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Nhằm mục đích tao sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách hàng và Công ty chúng tôi, việc giao nhận sản phẩm được quy định như sau :

Đối tượng áp dụng:

– Khách hàng đến liên hệ mua hàng tại công ty thì nhận hàng trực tiếp.

– Đối với khách hàng mua sản phẩm của công ty nhưng ở xa thì công ty sẽ trao đổi thống nhất pương thức giao hàng khi nhận đơn hàng.

Một số quy định khác :

– Khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bao bì và số lượng hàng hóa giao nhận, nếu có bất kỳ hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa…thì vui lòng báo ngay cho công ty khắc phục.